ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่

HOME > LandScape > # 572933 ---- [ LOG IN ]
จำนวนคน online อยู่ขณะนี้ 52 คน
LandScape

ขออนุเคราะห์ภาพครับ

ขอความอนุเคราะห์ ครับ
ผมกำลังทำสมุดประมวญภาพ ที่เกี่ยวกับในหลวงร.๙ เพื่อแสดงพลังความรัก และระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณต่อพระองค์ท่านอยู่ครับ จุดประสงค์เพื่อทำไว้แจกให้กับ ชาวจิตอาสาที่มาช่วยดูแลประชาชนในวันพิธีครับ ท่านใดที่มีภาพของท่านเอง และยินดีอนุเคราะห์ รบกวนส่ง อินบอกซ์ กราบขอบคุณล่วงหน้าครับ อยากได้ภาพแนวนี้ครับ (ขออนุญาติเจ้าของผลงาน เอามาเป็นตัวอย่างเฉยๆ นะครับ บางภาพ ยังหาตัวผู้ถ่ายไม่เจอเลยคับ) โปรเจคนี้ตั้งชื่อว่า ภาพของพ่อ งานที่ออกมา จะสื่อถึงความรัก พลัง และความรู้สึกจากใจ ที่ลูกๆทุกคน จากทุกมุม มารวมอยู่ในที่ๆเดียวกัน ผมอยากให้ภาพมันสะท้อน แทนคำพูดที่มาจากใจโดยไม่มีตัวหนังสือครับ ดังนั้นทุกภาพ จะไม่จำเป็นต้องเขียนเวลา เขียนสถานที่ เพราะทุกคนไทยที่ดูรูปเหล่านี้ จะรู้ได้ด้วยใจครับ จึงจะขออนุญาติว่าไม่ต้องใส่ลายน้ำมา เดี๋ยวผมใส่ให้เอง เพื่อจะได้คุมฟ้อนท์ และคุมโทนได้ครับ
ภาพทั้งหมดที่ผมขอไป จะนำมาตีพิมพ์ในลักษณะปฏิทินตั้งโต๊ะ แต่ไม่มีวันที่ พิมพ์รูปที่ได้รับเลือกบนกระดาษสี ทุกภาพที่นำมาลงจะมีเลขภาพกำกับ และในหน้าสุดท้ายจะลงชื่อและนามสกุล ผู้ถ่าย ถ้าอยากให้ลงรูปท่านแนบด้วยก็ยินดีครับ
จำนวนที่พิมพ์ทั้งหมดยังไม่ชัดเจนครับ เพราะต้องใช้เงินส่วนตัว และยังไม่รู้ต้นทุนของโรงพิมพ์ ถ้าได้ไม่มากนัก ก็จะแจกให้กับเหล่าจิตรอาสาที่มาทำงานเพื่อคนอื่นโดยไม่ได้อะไร แต่ถ้าพิมพ์ได้มากก็จะขายในบรริษัทของผมเอง เงินกำไรที่ได้ ทั้งหมด จะยกให้กับวัดที่จัดอุปสมบทให้ในหลวง
ถ้ามีข้อสงสัยหรือแสะนำอะไร ยินดีตอบทุกท่านครับ จะได้ร่วมมือกันทำเพื่อท่านบ้าง คนละไม้ละมือแบบสบายใจ :)


ur6555 hotmail.com [ ดูกระทู้อื่นของ ur6555 hotmail.com ] - 124.120.101.55 - 26 Sep 2017 17:31 - #572933

อ่าน 803 : ตอบ 1

ลองไปดูในเฟส ถ่ายภาพฟรีทำดีเพื่อพ่อครับไม่แน่ใจใช้ได้ป่าวลองไปดูครับ

( 1 ) e20oyi M - 110.169.5.246 - 8 Oct 2017 16:12 #4641458
Reply Box

คุณยังไม่ได้ LOG IN


ชื่อ

Password


[ คำแนะนำการโพสต์ ]
upload รูปขนาด < 5 MB

ถ้ารูปอยู่ใน web แล้ว :
( ใส่ URL ของรูปได้เลย )