ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
Kratoo by nobody101

รวมกระทู้ ที่โพสต์โดย nobody101
576961 : ต้องการช่างภาพถ่ายภาพอาหาร Food Panda จำนวนมาก -- nobody101 - 4 / 388
ประชาสัมพันธ์นะค่ะ Meero x Food Panda ร่วมโปรเจคหาช่างภาพเพิ่มเติม ถ่ายภาพอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ลักษณะงานจะต้องผ่านการเทรนและฝึกถ่ายภาพ(มีภาพตัวอย่างการสอบถ่ายแนบมาด้วย) เมื่อผ่านแล้วถึงจะมีสิทธิ์รับงานคะ โดยตัวงานจะต้องไปถ่ายสถานที่ทางร้านอาหารจัดให้ การส่งงาน ไม่ต้องแต่งภาพ ถ่ายเสร็จส่งงานได้เลย เรทราคาอยู่ที่ 690-3500 บาท/วัน และรับเงินผ่านทาง Payoneer ตัดยอดทุก วันที่ 3 และ 18 ของเดือนค่ะ (มีงานให้ตลอด งานเยอะมากค่ะ สามารถเลือกรับงานได้และมีการสื่อสารใช้ภาษาอังกฤษกับทางอินเดียบ้างค่ะ)
ตอนนี้ต้องการช่างภาพที่อยู่ในพื้นที่ หรือใกล้เคียง
เชียงใหม่ / เชียงราย / ลำปาง / ลำพูน / ภูเก็ต/ ขอนแก่น/ มหาสารคาม/ นครราชสีมา
นครสวรรค์/ พิษณุโลก/ สมุทรสาคร
ส่วนเมืองอื่น ๆ กรุงเทพฯ และตัวเมืองอื่นๆ สามารถลงชื่อได้ค่ะ เผื่ออนาคตข้างหน้า
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงรายละเอียดในลิงค์นี้
https://forms.gle/yniXcyg2FdSKLgUq5
หรือจะทักมาที่ Facebook ได้เลยค่ะ
ทางเราจะติดต่อไปเพื่อไปให้ข้อมูลเทรนให้เป็นช่างภาพของทาง Meero และดูแลช่างภาพตั้งแต่สอบผ่านจน ได้งาน ได้เงินคะ และถ้าหาก ทางมีพี่ Meero เคยติดต่อท่..


576947 : หาช่างภาพถ่ายอาหาร ภาคเหนือและอีสาน จังหวัดต่อไปนี้คะ รับจำนวนจำกัด -- nobody101 - 0 / 1328
ประชาสัมพันธ์นะค่ะ Meero x Food Panda ร่วมโปรเจคหาช่างภาพ ถ่ายภาพอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ลักษณะงานจะต้องผ่านการเทรนและฝึกถ่ายภาพ(มีภาพตัวอย่างการสอบถ่ายแนบมาด้วย) เมื่อผ่านแล้วถึงจะมีสิทธิ์รับงานคะ โดยตัวงานจะต้องไปถ่ายสถานที่ทางร้านอาหารจัดให้ การส่งงาน ไม่ต้องแต่งภาพ ถ่ายเสร็จส่งงานได้เลย เรทราคาอยู่ที่ 690-3500 บาท/วัน และรับเงินผ่านทาง Payoneer ตัดยอดทุก วันที่ 3 และ 18 ของเดือนค่ะ (มีงานให้ตลอด งานเยอะมากค่ะ สามารถเลือกรับงานได้และมีการสื่อสารใช้ภาษาอังกฤษกับทางอินเดียบ้างค่ะ)
ตอนนี้ต้องการช่างภาพที่อยู่ในพื้นที่ หรือใกล้เคียง
ลำพูน 3 คน
นครสวรรค์ 2 คน
ลำปาง 2 คน
พิษณุโลก 1 คน
มหาสารคาม 1 คน
ขอนแก่น 1 คน
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงรายละเอียดในลิงค์นี้

https://forms.gle/yniXcyg2FdSKLgUq5

ทางเราจะติดต่อไปเพื่อไปให้ข้อมูลเทรนให้เป็นช่างภาพของทาง Meero และดูแลช่างภาพตั้งแต่สอบผ่านจน ได้งาน ได้เงินคะ และถ้าหาก ทางมีพี่ Meero เคยติดต่อท่านไปแล้ว สามารถคุยกับเค้าได้เลยค่ะ
..


576930 : Meero x Food Panda ตามหาช่างภาพเพิ่มอีกครั้ง -- nobody101 - 5 / 700
ขออนุญาตลงประกาศหาช่างภาพอีกครั้งนะค่า .Meero x Food Panda ร่วมโปรเจคหาช่างภาพ ถ่ายภาพอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ลักษณะงานจะต้องผ่านการเทรนและฝึกถ่ายภาพ(มีภาพตัวอย่างการสอบถ่ายแนบมาด้วย) เมื่อผ่านแล้วถึงจะมีสิทธิ์รับงานคะ โดยตัวงานจะต้องไปถ่ายสถานที่ทางร้านอาหารจัดให้ การส่งงาน ไม่ต้องแต่งภาพ ถ่ายเสร็จส่งงานได้เลย และรับเงินผ่านทาง Payoneer ตัดยอดทุก วันที่ 3 และ 18 ของเดือนค่ะ (มีงานให้ตลอด งานเยอะมากค่ะ สามารถเลือกรับงานได้และมีการสื่อสารใช้ภาษาอังกฤษกับทางอินเดียบ้างค่ะ)
ตอนนี้ต้องการช่างภาพที่อยู่ในพื้นที่ มหาสารคาม/พิษณุโลก/โคราช/เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทิ้งรายละเอียดไว้ดังนี้คะ
- ชื่อ-สกุล
- เบอร์ติดต่อ
- Line
- พื้นที่ที่ท่านอยู่ : มหาสารคาม/พิษณุโลก/โคราช/เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ
- อุปการณ์ที่จำเป็นต้องมี
1.กล้อง fullframe / aps-c
2.เลนส์ช่วงระยะ ตั้งแต่ 20-70 mm f2.8 ขึ้นไป
3.ขาตั้งกล้อง
4.ฉากแบคกราวและพร็อบ (หลังจากสอบผ่านแล้ว)
เราจะติดต่อไปเพื่อเทรนให้เป็นช่างภาพของทาง Meero และดูแลช่างภาพตั้งแต่สอบผ่านจน ได้งาน ได้เงินคะ และถ้าหาก ทางมีพี่ Me..


576920 : Meero x Food Panda ร่วมโปรเจคหาช่างภาพ ถ่ายภาพอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และ -- nobody101 M - 12 / 996
Meero x Food Panda ร่วมโปรเจคหาช่างภาพ ถ่ายภาพอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ลักษณะงานจะต้องผ่านการเทรนและฝึกถ่ายภาพ เมื่อผ่านแล้วถึงจะมีสิทธิ์รับงานคะ โดยตัวงานจะต้องไปถ่ายสถานที่ทางร้านอาหารจัดให้ การส่งงาน ไม่ต้องแต่งภาพ ถ่ายเสร็จส่งงานได้เลย และรับเงินผ่านทาง Payoneer ตัดยอดทุก วันที่ 3 และ 18 ของเดือนค่ะ (มีงานให้ตลอด สามารถเลือกรับงานได้คะ และมีการสื่อสารใช้ภาษาอังกฤษกับทางอินเดียบ้าง)
ตอนนี้ต้องการช่างภาพที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และโคราช (มีงานให้ตลอด สามารถเลือกรับงานได้คะ และมีการสื่อสารใช้ภาษาอังกฤษกับทางอินเดียบ้าง)
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทิ้งรายละเอียดไว้ดังนี้คะ
- ชื่อ-สกุล
- เบอร์ติดต่อ
- Line
- พื้นที่ที่ท่านอยู่ : กทม / เชียงใหม่ / โคราช
- อุปการณ์ที่จำเป็นต้องมี
1.กล้อง fullframe / aps-c
2.เลนส์ช่วงระยะ ตั้งแต่ 20-70 mm f2.8 ขึ้นไป
3.ขาตั้งกล้อง
4.ฉากแบคกราวและพร็อบ
เราจะติดต่อไปเพื่อเทรนให้เป็นช่างภาพของทาง Meero และดูแลช่างภาพตั้งแต่สอบผ่านจน ได้งาน ได้เงินคะ และถ้าหาก ทาง Meero เคยติดต่อท่านไปแล้ว ตอนนี้เรามารับประสานงานต่อสามารถติดต่อทางเราโดยตร..